UNWRAP FASHION STYLING TIPS

Valentine & Covid 19 10 กิจกรรมคู่รัก ไม่ต้องดินเนอร์หรู ก็ปริ่มใจได้

พอถึงเดือนกุมภาพันธ์ ส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงวันแห่งความรักนั้นก็คือวันวาเลนไทน์นั้นเอง แต่วันวาเลนไทน์ปีนี้ดันโดยเจ้าโควิด-19 ทำให้เราไม่สามารถออกไปเดทข้างนอกได้ แล้วเราจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนะ ที่สามารถทำร่วมกันได้ แม้จะอยู่กับบ้าน??

อ่านเพิ่มเติม

ชี้พิกัด! แนะนำ 10 ร้านเสื้อผ้า IG วันตรุษจีน 2021 เตรียมรับอั่งเปา แบบไหนที่ใช่คุณ

UNWRAP Chinese New Year 2021
ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ค่ะสาวๆ ตรุษจีน 2021 ปีนี้ Unwrap มาพร้อมกับการ " ขี้พิกัด " ร้านเสื้อผ้าในไอจี ที่ขายเสื้อผ้าวันตรุษจีน เรารวบรวมมาให้ครบทุกแบบ ทุกสไตล์ พร้อมแนะนำว่าทรงไหน ของร้านไหนที่เข้ากับคุณ เตรียมรับความเฮงที่จะมาในปีนี้กันเลย

อ่านเพิ่มเติม

Outfits Idea: เปลี่ยนเมนูแสนอร่อยเป็นสีเสื้อผ้าตัวโปรด

ของกินแสนอร่อย ก็ต้องคู่กับ ผู้หญิงสวยๆอย่างพวกเราใช่มั้ยเอ๋ย วันนี้เราเลยจับโทนสีของกินแสนอร่อย มาเป็นโทนสีเสื้อผ้าของผู้หญิงอย่างเราซะเลย!!

อ่านเพิ่มเติม

Outfits Idea: เลือกชุดสวยแต่งคู่กับแฟน

เทคนิคการเลือกชุดคู่ ให้ดูน่ารักน่าหยิก จนชาวบ้านต้องอิจฉาตาร้อน สำหรับคู่รักที่อยาก แต่งตัว ให้คู่กัน แต่ไม่ได้แค่ใส่เสื้อคู่เท่านั้นนะ แต่เรามีเทคนิค และไอเดียการแต่งตัวมานำเสนอ ให้คุณดูเป็นคู่รักคุมธีม แบบน่ารัก หวานชื่น สุดๆ

อ่านเพิ่มเติม

Outfits Idea: เลือกเสื้อผ้าเข้าคู่กับน้องหมาแสนรัก

รวมไอเดีย แต่งตัวคู่น้องหมาแสนรัก ให้น่ารัก เข้าคู่แม่ลูกสุดๆ

อ่านเพิ่มเติม

How to accessorize like a pro ใส่เครื่องประดับยังไงให้ปัง

เครื่องประดับที่สามารถทำให้ลุคไก่กา กลายเป็นหงส์ขึ้นมาได้ในบัดดล แต่ๆๆๆ การใส่เครื่องประดับต้องใส่ยังไงล่ะ? ใส่น้อยไปก็เหมือนไม่ใส่ ใส่เยอะไปก็ดูเยอะ แล้วจะทำไงดีแม่? วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ เครื่องประดับ ต่างหู แหวน กำไล ใส่ยังไงให้ ปังปุริเย่!

อ่านเพิ่มเติม

How to wear PINK แต่งเสื้อผ้าสี ชมพู ยังไง ให้สวย ปัง สุด

สาวๆรู้ไหมคะว่า "สีชมพู" สามารถใส่คู่กับหลายสีได้มากๆ ใส่กับสีอ่อน เป็นลุคหวานๆก็ได้ หรือเอาไปใส่กับสีเข้ม เพื่อทำให้ลุคดูซอฟท์ลงก็ได้ นับว่าเป็นสีที่ควรมีไว้ติดตู้จริงๆ แล้วคุณจะรู้ว่า "สีชมพู" ไม่ใช่สำหรับสาวหวานเสมอไป

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips เคล็ดลับการแต่งตัวเพื่อสาวๆ: เสื้อสำหรับสาวไหล่กว้างและไหล่แคบ

ไม่ว่าสาวไหล่กว้างหรือไหล่แคบ ถ้ากำลังหาทางออกของความกังวลเรื่องไหล่นั้นมาทางนี้เลยจ้า เพราะเราเอาเทคนิคการเลือกเสื้อสำหรับสาวไหล่กว้างและไหล่แคบมาฝาก แต่งยังไงก็สวยและมั่นใจขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips เคล็ดลับการแต่งตัวเพื่อสาวๆ: เสื้อสำหรับสาวอกใหญ่และสาวอกเล็ก

เรื่องหน้าอกเนี่ย เป็นอีกหนึ่งเรื่องใหญ่ของสาวๆ หลายๆ คนเลยใช่ไหมเอ๋ย เราจะเอากำจัดเรื่องที่สาวๆ กังวลออกไปเองค่ะ เพราะในวันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องเสื้อที่เหมาะสำหรับสาวอกใหญ่และสาวอกเล็กกันนั้นเอง!! แชร์เทคนิค แต่งตัวยังไง สำหรับ สาวอกเล็ก สาวอกใหญ่

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips เคล็ดลับการแต่งตัวเพื่อสาวๆ: เดรส

จะออกงานแต่ละที ก็ต้องมานั่งเลือกชุดเดรสว่าใส่อะไรดี แถมบางทีเลือกมาดันไม่เข้ากับหุ่นเราอีก วันนี้สาวๆจะหมดปัญหานั้นทันที เพราะว่าเรา มีเทคนิคในการเลือก เดรส ยังไง ให้สวย ปัง และเข้ากับหุ่นของเรามากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips เคล็ดลับการแต่งตัวเพื่อสาวๆ: วิธีการเลือกยีนส์

เรามั่นใจว่าสาวๆทุกคนต้องมียีนส์ตัวโปรดของตัวเองอย่างแน่นอน เพราะแบบนี้วันนี้เลยจะมาแชร์คู่มือเด็ดๆที่จะบอกทั้งวิธีการเลือกและดูแลยีนส์ เพียงอ่านครบ8ข้อนี้ เราก็จะบรรลุในทางสายยีนส์เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’s Checkup Find Your Face Shape

เคยสงสัยกันไหมเอ๋ย ว่าตัวเรานั้น โครงหน้า เป็นแบบไหน วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยให้กับสาวๆ ทุกๆ คน กับ วิธีการดูว่าคุณมีโครงหน้าเป็นแบบไหน

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips วิธี การแต่งตัว เพื่อสาวๆ: แว่นตา

เลือกแว่นตายังไง ให้เข้ากับรูปหน้าของเรา? หนึ่งในไอเท็มที่สาวๆ เมืองร้อน แดดจ้า ทุกคนจะต้องมี เพื่อปกป้องดวงตาสวยๆ ของเรา และยังไงเป็นไอเท็มที่เพิ่มความกิ๊บเก๋ ให้กับลุคของเราอีกด้วย หรือจะไปเที่ยว ทะเล ทั้งที จะแต่ ชุด ว่ายน้ำ อย่างเดียวคงจะไม่ได้ อีกสิ่งที่ต้องมีตอนไปทะเล นั้นก็คือแว่นตา และวันนี้เราเลยจัด วิธีการเลือก แว่นตา ยังไง ให้สวย เป๊ะ ปัง กับทั้ง 5 รูปหน้า

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips เคล็ดลับการแต่งตัวเพื่อสาวๆ: กางเกง

ไม่มีอะไรจะสบายเท่ากับการใส่กางเกงอีกแล้ว เพราะไม่ว่าเราจะเดินเหินอย่างไร ก็คล่องตัว ไม่โป๊ แต่กางเกงเองก็มีหลายทรงสุดๆ จะออกไปข้างนอกทีไร ก็มีปัญหากับการเลือกกางเกงตัวไหนที่ใส่แล้วดูดี ถ้าใครกำลังมีปัญหานี้ แปลว่าสาวๆมาถูกทางแล้วจ้า เพราะวันนี้เรามีเทคนิคการเลือกกางเกงที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณมาให้นั้นเอง

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips เคล็ดลับการแต่งตัวเพื่อสาวๆ: เสื้อท่อนบน

ใครมีปัญหาในการเลือกเสื้อ เราอยากให้หันมาชมสิ่งนี้จ้า กับ เทคนิคการเลือก "เสื้อท่อนบน" ที่ใช่ ให้กับสาวๆ ทั้ง 5 รูปร่าง ใส่แล้วเสริมความมั่นใจให้เต็มเปี่ยมกันไปเลย

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips วิธี การแต่งตัว เพื่อสาวๆ: เสื้อนอก

ใครกำลังตามหา เสื้อนอก คู่ใจ ที่ใส่แล้วเข้ากับเราที่สุด มาทางนี้เลยค่า เพราะวันนี้เรามีเทคนิคการเลือกเสื้อนอกให้เข้ากับ รูปร่าง ทั้ง 5 แบบ ไม่ว่าใส่ไปไหนก็ต้องมีคนชมว่าหุ่นดี เท่ เก๋ไก๋ แน่นอนจ้า

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips วิธี การแต่งตัว เพื่อสาวๆ: หมวก

เมืองไทยแดดแรงขนาดนี้ สาวไทยอย่างเราก็ต้องใส่หมวกเพื่อกันแดดกันอยู่เป็นประจำ วันนี้เลยจัดวิธีเลือกหมวกที่เข้ากับรูปหน้าของเรา ใส่แล้ว สวยเวอร์วัง ปังปูริเย่ ไปเลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips วิธี การแต่งตัว เพื่อสาวๆ: ต่างหู

สไตล์ลิสต์ แนะนำ วิธีการเลือก ต่างหู ยังไง ให้เหมาะกับสาวๆ ทั้ง 5 รูปหน้า รับรองว่าใส่แล้ว สวย ปัง จนใครก็ต้องเหลียวมอง

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips วิธี การแต่งตัว เพื่อสาวๆ: ชุด ว่ายน้ำ

จะไปเที่ยว ทะเล ทั้งที แต่ยังไม่มี ชุด ว่ายน้ำ ที่ถูกใจ แล้วจะ เลือก ยังไง ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้ Unwrap มี เคล็ดลับ การเลือก ชุด ว่ายน้ำ ยังไงให้เข้ากับ รูปร่าง ทั้ง 5 แบบ

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips เคล็ดลับการแต่งตัวเพื่อสาวๆ: กระโปรง

วิธีการเลือกกระโปรงยังไง ให้เหมาะกับสาวๆ ทั้ง 5 รูปร่าง ใส่แล้ว Perfect สวย มั่นใจกว่าที่เคย

อ่านเพิ่มเติม

A comparison of laser types: เลเซอร์มีกี่ประเภท?

หากคุณเป็นคนชอบทำเลเซอร์ แต่ยังไม่รู้ว่าเลเซอร์แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร ช่วยเรื่องอะไร ได้แต่ฟังที่พนักงานแนะนำแล้วก็เออ ออ ไป ต้องลองอ่านดูแล้วล่ะค่ะ ว่าประเภท เลเซอร์ มีอะไรบ้าง

อ่านเพิ่มเติม

Unwrap’ Tips : 4 ท่ากระชับหน้าท้องง่ายๆ

ผ่านโควิดมา รู้ตัวอีกทีหน้าท้องก็มาแล้ว แต่ไม่ต้องกลุ้มใจไปนะคะสาวๆ เพราะวันนี้เรามี 4 ท่าง่ายๆในการกระชับหน้าท้องที่ใครๆก็ทำได้ มาฝากนั้นเอง

อ่านเพิ่มเติม

UNWRAP | Bebe Doang ช้อปปิ้งออนไลน์ เห่อเสื้อผ้า สไตล์เกาหลี มี stylist ช่วยแต่งตัวให้

เมื่อคุณ Bebe Doang มาลองใช้บริการของ UNWRAP จะเป็นอย่างไร จะได้เสื้อผ้าถูกใจไหมนะ?? ไปลองชมคลิปกันเลยค่ะ <3

อ่านเพิ่มเติม