คำถามที่พบบ่อย

Unwrap เป็นบริการเลือกสรรเสื้อผ้าเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทั้งหมด 5 ชิ้น พร้อมจัดส่งให้คุณถึงหน้าบ้าน เพียงแค่คุณทำแบบสอบถาม และให้ Feedback กับเรา สไตล์ลิสต์มืออาชีพและ AI Technology จะทำงานร่วมกันในการวิเคราะห์ความชอบ สไตล์ ไซส์ เพื่อเลือกสรรเสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับคุณ ซึ่งคุณสามารถเลือกเก็บเฉพาะตัวที่ชอบและส่งตัวที่ไม่ถูกใจคืนได้ฟรี  โดยแต่ละกล่องจะประกอบไปด้วยเสื้อผ้า 5 ชิ้น พร้อมคู่มือแนะนำวิธีการ Mix & Match   และถุงสำหรับคืนสินค้า

 • 1. กรอกแบบสอบถามเพื่อบอกสไตล์ของคุณ

  ไซส์ ความชอบ และระดับราคาที่ต้องการ ประมาณ  8-15 นาที ข้อมูลนี้จะช่วยให้สไตล์ลิสต์เข้าใจคุณมากขึ้น และช่วยคุณเลือกเสื้อผ้าที่คุณอาจกำลังมองหาอยู่ได้อย่างเต็มที่

  • 2. ชำระค่าบริการสไตล์ลิ่ง

  ค่าบริการสไตล์ลิ่ง 499 บาท แต่หากคุณซื้อสินค้าที่ส่งไปครบ 1,500 บาท คุณจะได้ค่าสไตล์ลิ่งคืนในรูปแบบส่วนลดสินค้า

  • 3. ยืนยันการสั่ง

  เลือกวิธีการชำระเงินและเลือกสถานที่จัดส่ง คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนภายใน 48 ชั่วโมงเมื่อสไตล์ลิสต์เลือกเสื้อผ้าให้คุณเรียบร้อยแล้ว โปรดตรวจสอบรายการและราคาของเสื้อผ้าที่จะถูกจัดส่งไปให้คุณ (คุณจะไม่ทราบว่าหน้าตาสินค้าที่จะส่งให้เป็นอย่างไรนะ เพราะเราอยากให้คุณเซอร์ไพร์สกับสินค้าที่สไตล์ลิสต์เลือกให้ค่ะ) โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่งและวิธีการชำระเงิน 

  คุณสามารถเลือกจัดส่งไปที่บ้านเพื่อความสะดวกสบาย โดยจะมีค่าประกันสินค้าตามมูลค่าในกล่อง และจะถูกหักกับค่าสินค้าที่ซื้อไป และจะทำการคืนให้ภายใน 14 วัน ซึ่งหากคุณไม่มีทำรายการซื้อสินค้า คุณจะได้คืนเต็มจำนวนภายใน 14 วันเช่นกัน

  • 4. ลองสินค้าที่สไตล์ลิสต์เลือกสรรมาเพื่อคุณ

  คุณสามารถลองสินค้าได้ที่บ้าน ลอง Mix&Match กับชุดที่มีอยู่ เช็คตัวเองและใช้เวลาตัดสินใจได้เต็มที่ว่าชุดนั้นๆเข้ากับคุณหรือไม่ เราขอแนะนำให้คุณลองสินค้าทุกตัว เผื่อคุณอาจจะตกใจที่พบว่าเสื้อผ้าบางชุดนั้นเข้ากับคุณโดยที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้นะ

  • 5. เก็บชิ้นที่ถูกใจ คืนชิ้นที่ไม่ชอบและให้ Feedback

  หากเลือกส่งสินค้าไปที่บ้าน คุณมีเวลาลอง ตัดสินใจ และส่งสินค้าภายใน 3 วันหลังจากคุณได้รับสินค้าแล้ว เข้าสู่ระบบสมาชิก เพื่อทำรายการสินค้าที่เลือกเก็บไว้หรือส่งคืน พร้อมให้เหตุผลที่ชอบและไม่ชอบ เพื่อให้สไตล์ลิสต์เข้าใจและสามารถเลือกสินค้าที่ถูกใจคุณมากขึ้นในครั้งต่อไป คืนสินค้าได้ง่ายๆ ด้วยถุงคืนสินค้าที่เราให้ไป แปะใบปะหน้า และทำตามคู่มือการคืนสินค้าที่เราให้ไปเพื่อคืนสินค้าได้ฟรี และอย่าลืมแจ้งช่องทางที่ส่งคืนพร้อมแนบใส่เสร็จการคืน เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบการคืนสินค้าด้วยนะ

  • 6. รอการตรวจสอบสินค้าและรอรับค่าประกันส่วนต่างคืน

  หากคุณชำระค่าประกันสินค้า ค่าสินค้าที่คุณเลือกเก็บไว้จะถูกหักลบกับค่าประกันสินค้าที่คุณชำระไว้ล่วงหน้า โดยส่วนต่างที่เหลือจะถูกโอนกลับให้คุณผ่านบัญชีที่คุณกำหนดให้เรา ภายใน 14 วัน แต่หากคุณซื้อสินค้าที่ส่งไปครบ 1,500 บาท คุณจะได้ค่าสไตล์ลิ่งคืนในรูปแบบส่วนลดค่าสินค้า

UNWRAP จะให้ประสบการณ์ที่มีสไตล์ลิสต์ที่ทำการเลือกเสื้อผ้าให้คุณ เสมือนมีผู้ช่วยที่รู้ใจ โดยดูจากสไตล์โปรไฟล์ของคุณ และพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณรู้สึกมั่นใจมากที่สุด โดยคุณอาจจะได้ลองเสื้อผ้าสไตล์ใหม่ๆ ที่หากคุณซื้อเองคงไม่คิดจะหยิบ แต่อาจจะทำให้คุณดูดีอย่างที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้

UNWRAP จะทำให้การซื้อเสื้อผ้าของคุณสะดวกสบายและประหยัดเวลายิ่งกว่าเดิม เพราะคุณไม่ต้องออกไปซื้อเอง ไม่ต้องเสียเวลาเลือกเสื้อผ้าเอง แค่บอกความต้องการของคุณ แล้วเราจะพยายามหาสิ่งที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดมาให้ จัดส่งไปถึงหน้าบ้าน ให้คุณได้ลองชุดสวย ให้คุณได้มั่นใจในแบบที่เป็นคุณโดยที่ไม่ต้องพยายาม

UNWRAP จะเลือกเสื้อผ้าที่เข้ากับรูปร่างของคุณ สไตล์ของคุณ งบประมาณของคุณ ให้มากที่สุด และเสนอวิธีการ Mix & Match เสื้อผ้าแต่ละชิ้น เพื่อให้คุณได้ไอเดีย และรู้สึกมั่นใจเมื่อคุณซื้อเสื้อผ้าจากเราไป

ค่าใช้จ่ายมีสองส่วนค่ะ

1.   ค่าบริการสไตล์ลิ่ง  499 บาท ซึ่งหากคุณซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท คุณจะได้ค่าสไตล์ลิ่งคืนในรูปแบบส่วนลดสินค้า

2. ค่าประกันสินค้า ตามมูลค่าสินค้าในกล่องที่จะถูกส่งไป ซึ่งจะถูกนำไปหักลบกับสินค้าที่คุณเลือกเก็บไว้ โดยส่วนต่างของค่าประกันจะถูกโอนคืนให้ภายใน 14 วัน  หลังจากที่เราได้รับสินค้าที่คุณส่งคืนมาตามเงื่อนไขที่กำหนด   

ค่าประกันสินค้าจะมีจำนวนเท่ากับมูลค่าสินค้า 5 ชิ้นภายในกล่อง โดยคุณสามารถกำหนดงบประมาณของประเภทเสื้อผ้าแต่ละชิ้นได้ ตั้งแต่ตอนที่ทำแบบสอบถาม  โดยระบบจะคำนวนมูลค่ารวมของกล่องโดยประมาณ เพื่อให้คุณเห็นจำนวนที่จะต้องประกันคร่าวๆ ตัวอย่างเช่น

คุณต้องการเสื้อราคาประมาณ 800 บาท กางเกงราคาประมาณ 1,200 บาท 

 • ค่าเฉลี่ยงบประมาณจะอยู่ที่ 1,000 บาท/ชิ้น
 • ในหนึ่งกล่องจะมีเสื้อผ้า 5 ชิ้น  1,000 x  5   =  5,000
 • ดังนั้นมูลค่ารวมของกล่องที่คุณจะต้องมัดจำ  จะมีมูลค่าอยู่ที่ประมาณ   4,500   -   5,500   บาท   (บวกลบคร่าวๆประมาณ  500 บาท)

สินค้าจะถูกส่งให้ทั้งหมด 5 ชิ้น โดยคุณสามารถเลือกเก็บเฉพาะสินค้าที่ถูกใจ และส่งสินค้าที่ยังไม่ถูกใจคืนได้ฟรี  โดยมีเงื่อนไขการคืนต่อไปนี้

 1. คุณสามารถ Log in  เข้าไปที่บัญชีของคุณ เพื่อทำรายการคืนสินค้า ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า
 2. สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ มีป้ายสินค้าติดอยู่ ไม่ผ่านการใช้งานหรือการซัก 

คุณสามารถนำสินค้าที่ไม่ต้องการรับ ใส่ถุงคืนสินค้าที่แถมมาให้ภายในกล่อง และแปะใบปะหน้าการคืนสินค้าตามช่องทางที่กำหนด โดยมีสองช่องทางให้คุณเลือก ได้แก่

1.  ไปรษณีย์ไทย

 • แปะใบปะหน้าของไปรษณีย์ไทย ที่หน้าถุงคืนสินค้า
 • ค้นหาสาขาไปรษณีย์ไทยที่สามารถคืนสินค้าได้ที่   https://www.unwrap.in.th/dropoff
 • บอกพนักงานว่า "Drop off" ค่ะ

2.  7-11

 • แปะใบปะหน้าของ 7-11 ที่หน้าถุงคืนสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนได้ที่ 7-11 ทุกสาขา
 • พนักงาน 7-11 ทำตามขั้นตอนที่เขียนไว้ที่ใบปะหน้าสินค้า

หลังจากคืนสินค้าเรียบร้อยแล้ว อย่าลืม Log in กลับมาในบัญชีของคุณ เพื่อแนบภาพหลักฐานการคืนสินค้า เพื่อความรวดเร็วของ UNWRAP ในการตรวจสอบสถานะ และดำเนินการคืนค่าประกันสินค้าสำหรับคุณค่ะ

คุณมีเวลาลองสินค้าทั้งสิ้น 3 วันนับจากวันที่คุณได้รับสินค้า

เพื่อให้คุณได้ลองและค้นพบสไตล์ใหม่ๆ ที่อาจเข้ากับคุณอย่างไม่น่าเชื่อ UNWRAP จึงให้บริการเป็นกล่องเซอร์ไพร์สที่ถูกเลือกสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ โดยหากคุณมีสินค้าที่ไม่ถูกใจ คุณสามารถส่งคืนได้ฟรี และสามารถให้ Feedback กับเรา เพื่อให้สไตล์ลิสต์เลือกเสื้อผ้าได้ตรงใจคุณมากขึ้นในครั้งต่อไป

เสื้อผ้าของเรามีหลากหลายสไตล์ หลากหลายราคา หลากหลายวัสดุ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละคน โดยเราจะดูจากข้อมูลใน styling profile ของคุณ และจะพยายามเลือกให้ตรงใจคุณมากที่สุดทั้งสไตล์ งบประมาณ และโอกาสในการใส่ที่คุณกำหนดให้เรา

แบรนด์เสื้อผ้าส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ไทย ทั้งแบรนด์เล็ก แบรนด์ใหญ่  ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เราเลือกมาแล้วว่ามีความหลากหลาย ทั้งดีไซน์  ราคา  โอกาสในการใส่   และเหมาะสมกับคุณ

ตอนนี้เรามีไซส์เสื้อผ้าสำหรับบุคคลไซส์ XS ไปจนถึง Plus size หรือ

 • ขนาดอกตั้งแต่ 29-45 นิ้ว
 • ขนาดเอวตั้งแต่ 23-42 นิ้ว
 • ขนาดสะโพกตั้งแต่ 32-52 นิ้ว

เรามีการนำสินค้าใหม่ๆ สไตล์ใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ นะคะ หากคุณไม่แน่ใจว่าเรามีเสื้อผ้าสำหรับคุณไหม คุณสามารถทักเรามาเพื่อสอบถามได้เลยนะคะ

เราจัดส่งให้ทั่วประเทศไทย โดยไม่คิดค่าส่งเพิ่มเติมใดๆ ให้คุณได้ความสะดวกสุดๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

เรายังไม่จัดส่งนอกประเทศไทยนะคะ

คุณสามารถใช้สายวัดเพื่อระบุสัดส่วนที่แน่นอน ทั้งขนาดอก เอว สะโพก เพื่อให้ได้รับสินค้าที่เข้ากับไซส์ของคุณแน่นอน โดยเรามีระบุวิธีการวัดที่ถูกต้องไว้ในแบบสอบถามสไตล์ให้เรียบร้อยค่ะ

หรือ! คุณสามารถระบุเป็นไซส์เสื้อผ้าปกติที่คุณใส่ เช่น xs/s/m/l/xl โดยเราจะอิงตามขนาดมาตรฐานสากลของไซส์เสื้อผ้าค่ะ

สไตล์ลิสต์ของเรามีตั้งแต่สไตล์ลิสต์มืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญการสไตล์ลิ่งให้บุคคลทั่วไป สไตล์ลิสต์ในวงการที่มีประสบการณ์ทั้งด้านถ่ายแบบ มิวสิควิดีโอ ละคร ภาพยนต์ ไปจนถึงบุคคลทั่วไปที่มีใจรักในแฟชั่นและการสไตล์ลิ่ง ทุกคนพร้อมที่จะรับฟังปัญหาของคุณและพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ

ระบบของ UNWRAP จะทำการเลือกสไตล์ลิสต์ให้คุณ โดยดูจากสไตล์โปรไฟล์ของคุณกับความถนัดของสไตล์ลิสต์

ขณะนี้ทางเรายังไม่มีเสื้อผ้าสำหรับคนท้องโดยเฉพาะค่ะ แต่สามารถกำหนดไซส์มาให้ทางเราตรวจสอบสินค้าดูได้ค่ะ

ใบแบบสอบถาม คุณสามารถกำหนดได้ว่าต้องการเสื้อผ้าประเภทใดบ้าง โอกาสในการใส่ เช่น ชุดทำงานหรือชุดไปรเวท ความเป็นทางการของชุดทำงาน  รวมถึงเขียนข้อความบอกสไตล์ลิสต์เกี่ยวกับความต้องการอื่นๆที่ไม่ได้ถูกระบุไว้ในแบบสอบถามได้อีกด้วยค่ะ

ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ทาง UNWRAP ยังไม่มีบริการเปลี่ยนไซส์นะคะ